martial god asura

martial god asura

martial god asura  แม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เจ้ามี ก็ไม่บางทีอาจเปรียบเทียบเทียมพลังวิญญาณของ

martial god asura  นิยายแปล  เทวดาสายฟ้าราชาสงคราม  กําเนิดเทพเจ้าสายฟ้าบทนำ

ความรู้ความเข้าใจที่หลบเร้น พรสวรรค์แสนพิเศษ การฝึกซ้อมวรยุทธ์อันลึกล้ำด้วยตัวเอง…ความแข็งแกร่งอาจช่วยให้เจ้าได้ในสิ่งที่เจ้าปรารถนาแม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เจ้ามี

 

ก็ไม่บางทีอาจเปรียบเทียบเทียมพลังวิญญาณของข้าได้…เราเป็นคนไหนน่ะหรือ? ทุกคนในโลกมองว่าข้าเป็นอสุรา ทว่าโดยความเป็นจริงแล้ว

เราคืออสุราที่จะกลายร่างเป็นราชาที่การสู้รบเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นกำพร้าซึ่งถูกสายฟ้าศักดิ์สิทธิ์เก้าสีผ่าใส่ร่าง ชะตากรรมนำพาให้เขาพบความเคลื่อนไหวครั้งยิ่งใหญ่ เด็กวัยหนุ่มเติบโตขึ้นมาพร้อม

 

ทั้งพลังสายฟ้าศักดิ์สิทธิ์อันลึกลับ มันช่วยฝึกซ้อมพลังวิญญาณของเขาจนกระทั่งหนักแน่น พลังที่เขาอยากได้เพื่อกู้เกียรติศักดิ์เกียรติยศของพ่อที่เก็บเขามาอุปถัมภ์

แล้วก็เพื่อช่วยชีวิตมารดาจากศิษย์สถานะสามัญในสำนักฝึกหัดยุทธ์

 

เขาจะเปลี่ยนมาเป็นบุคคลผู้มีชื่อเสียงทั่วอีกทั้งอาณาจักรอีกไม่นาน…การเสี่ยงอันตรายเหนือจินตนาการจะนำพาให้เขาเปลี่ยนเป็นตำนานที่ยิ่งใหญ่…นิยายจีน Martial God Asura เทวดาสายฟ้าราชาการรบ MGA เล่มที่ 10 (ePub)

…ความสามารถที่หลบซ่อนเร้น ความสามารถพิเศษแสนพิเศษ

การฝึกอบรมวรยุทธ์อันล้ำลึกด้วยตัวเอง…ความแข็งแกร่งอาจช่วยให้เจ้าได้

ในสิ่งที่เจ้ามุ่งหมาย แต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เจ้ามี ก็ไม่อาจเปรียบเทียบเทียมพลังวิญญาณของเรา

ได้…เราเป็นคนไหนกันแน่รายละเอียดอย่างย่อๆ

“…ความสามารถที่หลบเร้น ความสามารถพิเศษแสนพิเศษ การฝึกหัดวรยุทธ์อันลึกล้ำด้วยตนเอง…ความแข็งแกร่งบางทีอาจช่วยให้เจ้าได้ในสิ่งที่เจ้ามุ่งหมาย แม้กระนั้นทุกสิ่งทุกอย่างที่เจ้ามี ก็ไม่อาจเปรียบเทียบเทียมพลังวิญญาณของข้าได้…เราเป็นผู้ใดกันน่ะหรือ? ทุกคนในโลกมองว่

 

าเราคืออสุรา แต่ว่าโดยความเป็นจริงแล้ว ข้าคืออสุราที่จะแปลงร่างเป็นราชาแห่งการทำศึกเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นกำพร้าซึ่งถูกสายฟ้าศักดิ์สิทธิ์เก้าสีผ่าใส่ร่าง

ชะตากรรมนำพาให้เขาเจอความเคลื่อนไหวครั้งยิ่งใหญ่ หนุ่มน้อยเติบโตขึ้นมาพร้อมทั้งพลังสายฟ้าศักดิ์สิทธิ์อันลึกลับ มันช่วยฝึกหัดพลังวิญญาณของเขากระทั่งแข็งแกร่ง พลังที่เขาต้องการเพื่อกอบกู้ชื่อเสียงเกียรติศักดิ์ของบิดาที่เก็บเขามาอุปถัมภ์ และเพื่อช่วยชีวิตแม่ จากลูกศิษย์สถานะสามัญในสำนักฝึกยุทธ์ เขาจ

 

ะกลายมาเป็นบุคคลผู้มีชื่อเสียงทั่วทั้งอาณาจักรอีกไม่นาน…การผจญภัยเหนือจินตนาการจะนำพาให้เขากลายเป็นตำนานที่ยิ่งใหญ่…คุยเกี่ยวกับนิยาย Martial God Asura เทวดาสายฟ้าราชาการสู้รบพอดี Facebook : ReeeedClub”

Martial God Asura เทวดาสายฟ้าราชาการทำศึกบทนำ
…ความรู้ความเข้าใจที่ซ่อนเร้น ความสามารถพิเศษแสนพิเศษ การฝึกอบรมวรยุทธ์อันล้ำลึกด้วยตนเอง
…ความแข็งแกร่งอาจช่วยให้เจ้าได้ในสิ่งที่เจ้าปรารถนา แม้กระนั้นทุกสิ่งที่เจ้ามี ก็ไม่อาจเทียบเทียมพลังวิญญาณของข้าได้
…ข้าคือคนไหนกันแน่น่ะหรือ? ทุกคนในโลกคิดว่าข้าคืออสุรา ทว่าตามที่เป็นจริงแล้ว ข้าคืออสุราที่จะเปลี่ยนร่างเป็นราชาที่การสู้รบเรื่องราวของเด็กวัยหนุ่มกำพร้าซึ่งถูกสายฟ้าศักดิ์สิทธิ์เก้าสีผ่าใส่ร่าง

ชะตาชีวิตนำพาให้เขาเจอการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ชายหนุ่มเติบโตขึ้นมาพร้อมทั้งพลังสายฟ้าศักดิ์สิทธิ์อันลึกลับ มันช่วยฝึกหัดพลังวิญญาณของเขาจนถึงกล้าแกร่งพลังที่เขาปรารถนาเพื่อกอบกู้ martial g

 

od asura ท้าทายดินแดนพระเจ้า นิยายจีนกำลังภายใน กิตติศัพท์เกียรติของบิดาที่เก็บเขามาเลี้ยง และเพื่อช่วยแม่จากลูกศิษย์สถานะสามัญในสำนักฝึกหัดยุทธ์ เขาจะกลายมาเป็นบุคคลผู้มีชื่อเสียงทั่วทั้งอาณาจักรอีกไม่นาน…การเสี่ยงอันตราย

เหนือจินตนาการจะนำพาให้เขาแปลงเป็นตำนานที่ยิ่งใหญ่..

 

.บันทึกเลือดล้างบัลลังก์แห่งรัชศกชิ่งซี เล่ม 6ทุกก้าวย่างล้วนแล้วแต่อันตรายราวเหยียบบนพื้นน้ำแข็งบางเบา เรื่องราวยิ่งมายิ่งสลับซับซ้อนลึกลับซับซ้อนมาก วางหมากซ้อนหมาก แล้วปี้เสียจะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่..
เนื้อหาอย่างสังเขปเพื่อเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ ภารกิจของ “ปี้เสีย” ยังคงจำต้องปฏิบัติต่อไปแม้จะมีความเสี่ยงที่สูงยิ่ง ทั้งแอบแฝงภัยอันตรายอย่างนับไม่ถ้วน ในครา

 

ครั้งนี้ ภารกิจของปี้เสียกับหลีชั่นยังก้าวเดินต่อไป ทุกก้าวล้วนแต่อันตรายราวเหยียบบนพื้นน้ำแข็งบางเบา เรื่องราวยิ่งมายิ่งซับซ้อนลึกลับซับซ้อน วางหมากซ้อนหมาก แล้วปี้เสียจะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่
“บันทึกเลือดล้างบัลลังก์ที่รัชศกชิ่งซี” หรือ

“ชิ่งซีจี๋ซื่อ” ได้ผลสำเร็จงานของ “หงจูเสีย” จัดเป็นเลิศผลงานที่โลกนวนิยายจีน เพราะว่าเขาใช้เวลาเขียนหัวข้อนี้ถึง 16 ปี ทั้งยังผลงานหัวข้อนี้ยังถูกจัดอันดับเป็นยอดเยี่ยม 15 นิยายออนไลน์ของจีน และติดอันดับในหมวดนิยายออกใหม่ที่มี

 

ค่าแก่การรอคอยที่สุดข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้

– ผลงานของ “หงจูเสีย” ดำเนินเรื่องในแนวหักเหลี่ยมชิงเลห์กลในราชสำนัก แอบแฝงด้วยกลิ่นนิยายกำลังภายใน
– ผู้แต่ง “หงจูเสีย” เขียนลงออนไลน์ปี 2002 แล้วก็รวมเล่มในปี 2018 ใช้เวลารังสรรค์ถึง 16 ปี
– ทั้งยังนิยายเรื่องนี้ยังถูกจัดลำดับเป็นยอดเยี่ยม 15 นิยายออนไลน์ของจีน และก็ติดชาร์ต “อ่านนิยาย” ปี 2018 ในหมวดนิยายออกใหม่ที่ควรค่าแก่การรอคอยที่สุด

– ปัจจุบันมีการซื้อลิขสิทธิ์ไปทำละครแล้วก็การ์ตูนมังงะแล้วสรวงสวรรค์ประทานพร เล่ม 1หากฝันของท่านเป็นช่วยเหลือปวงชน เช่นนั้นฝันของข้า ก็คือท่านคนเดียวเนื้อหาอย่างย่อๆ
“เซี่ยเหลียน” สูงส่งเป็นถึงไท่จื่อ ผู้อุทิศตนช่วยเหลือปวงชนด้วยวัยเพียงแค่สิบเจ็ดปีก็บรรลุขึ้นสวรรค์เป็นที่จำไปทั่วหล้า กระทำสิ่งใดล้วนเก่งกาจหลักแหลม ผู้คนต่างบอ

 

กว่าเขาเป็นลูกรักของสวรรค์ จนกระทั่งเกิดเหตุพลิกผัน ทำให้เขาถูกขับออกจากสวรรค์ถึงสองครั้ง เป็นเหตุให้พลังเวทถูกผนึก ต้องลงมาอยู่ในโลกมนุษย์ ชีวิตเสื่อมถอยเปลี่ยนเป็นที่เยาะเย้ยไปทั่วอีกทั้งสามโลก ไม่มีสาวก ไร้ธูปเทียน ไม่มีคนเซ่นสรวงบูชา ถูกผู้คนลืม ต้องหาดำรงชีวิตด้วยการเก็บขยะ

ถูกจำว่าเป็นเทพขยะและก็เทวดาโรคระบาด คนใดกันแน่ต่างก็มีความคิดว่าเขาจึงควรถดถอยไม่อาจฟื้นคืนสู่สรวงสวรรค์ จะต้องเข้าสู่ทางสายมารแน่นอนแปดร้อยปีต่อมา เขาก็ก

 

ลับขึ้นสรวงสวรรค์อีกเป็นครั้งที่สาม สร้างการสั่นไหวเลื่อนลั่นไปทั่ว แต่ขึ้นสวรรค์ครานี้เขาได้แต่รำพึงรำพัน… เฮ้อ คนใดกันกล่าวว่าเป็นเทวดาสบาย เก็บขยะยังง่ายยิ่งกว่าเป็นเทวดานัก เพื่อใช้ martial god asura ท้าทายดินแดนพระเจ้า นิยายจีนกำลังภายใน หนี้สินสรวงสวรรค์

เขาจึงรับภารกิจลงไปยังโลกมนุษย์ ทำให้เขาได้ได้โอก

าสพบกับ “ฮวาเฉิง”

 

หรือพระพิรุณเลือดเชยบุปผา ราชาผีผู้ออกมาจากบรรพตถงหลู สาวกคนท้ายที่สุดรวมทั้งเพียงผู้เดียวของเขาชั่วกับชั่วกัลป์ “ถ้าฝันของท่านเป็นช่วยเหลือปวงประชา แบบนั้นฝันของเรา ก็คือท่านเพียงผู้เดียว” ทรราชตื๊อรัก เล่ม 14นางฟ้าผู้ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค กับกษัตริย์กะล่อนผู้คลั่งไคล้ในรัก จะหวนมาเคียงคู่กันอีกครั้งได้หรือเปล่า.รายละเอียดโดยสังเขป

“ซูลั่ว” ต้องขึ้นต่อสู้รอบท้ายที่สุดสำหรับในการชิงชัยลูกศิษย์ใหม่ ของสำนักวิชายุทธ์ ขณะเดียวกันมารดาของ “หนานกงหลิวอวิ๋น” ก็ได้ชมการประลองยุทธ์ในครั้งนี้ด้วย แต่เดิมองค์การอนามัยโลกหยินครึ้มนกงนั้นไม่ยินดีต้อนรับซูลั่ว และไม่

อยากที่จะให้หญิงสาวจากอาณาจักรด้านล่

 

างผู้นี้เป็นเยี่ยมในตัวเลือกว่าที่ฮูหยินน้อยของสกุลหนานกงเลยแม้กระทั้งนิด ถึงแม้ผิดจิตใจหญิงแซ่ซู แต่ว่าก็ต้องเห็นด้วยในความกล้าแล้วก็มั่นคง อีกทั้งไม่หวาดหวั่นต่อความตายของอีกฝ่าย ท่วงท่าขององค์การอนามัยโลกหยินครึ้มนกงที่มีต่อ

ซูลั่วนั้นไม่ต่างอะไรจากคำบอกเล่าที่ว่า

“แม่สามีกับลูกสะใภ้เป็นคู่ปรับ” แต่ทว่าคำกล่าวนั้นจะมีผลอันใดกับหญิงสาวผู้มีเทพีแห่งโชคประทับร่างอย่างซูลั่วกันเล่า คุณผู้ชายรองดกนกงจะจัดการปัญหานี้เช่นไร พวกเขาจะคลี่คลายความเข้าใจผิดที่ฝังใจและเคียงคู่กันอีกครั้งได้หรือเปล่า ติดตามพร้อมกันในเล่ม!
ทรราชหวนคืน (เล่ม 1-2 จบ) (Book Set :

 

2 เล่ม)ศัตรูที่เคยรังแกเขาเอาไว้ย่อมเป็นไปไม่ได้ได้สมหวังดังที่เคย และก็ผู้ที่จงรักภักดีต่อเขาตลอดมาย่อมได้รับผลตอบแทนอันดีงามที่สุด ทางของฉู่เซ่าหลิงยังอีกยาวไกล แต่ทว่าครั้งนี้ข้างกายเขาจะมีผู้ที่รักอยู่ตลอด…รายละเอียดอย่างสังเขป
“ฉู่เซ่าหลิง” ไม่เข้าใจว่าเขาทำพลาดไปตรงที่แห่งไหน น้องชายร่วมอุทรก็เลยเอาใจตีตนจากและเป็นผู้ที่ลากเขาลงจากหลังม้าด้วยข้อหากบฏ แต่ว่า

 

ในตอนที่ความตายคืบคลานเข้ามา ฉู่เซ่าหลิงพบว่ามีผู้คุ้มกันตัวเล็กๆซึ่งเขาไม่รู้จักจักกลับยอมตายเพื่อเขา ครู่เดียวนั้นฉู่เซ่าหลิงคิดเสียดายที่เขาได้เจอกับ “เว่ยจี่”

สายเกินไป แต่ว่าสรวงสวรรค์ยังมีเมตตา ฉู่เซ่าหลิงจึงย้อนเวลากลับไปเมื่อแปดปีก่อนหน้านั้น แน่ๆว่าพระคุณจำเป็นต้องตอบแทน ความแค้นจำเป็นต้องจ่าย… ศัตรูที่เคยรังแกเขาเอาไว้ย่อมไม่มีวันได้สมหวังอย่างเดิม และก็ผู้ที่จงรักภักดีต่อเขาตลอดมาย่อมได้รับผลตอบแทนอันดีงามที่สุด เส้นทางของฉู่เซ่าหลิงยังอีกยาวไกล

 

แต่ว่าครั้งนี้ข้างกายเขาจะมีบุคคลที่รักอยู่เสมอกระบี่หาญกล้าฝ่าแดนยุทธ์ เล่ม 1หนึ่งในสิบนิยายออนไลน์เยี่ยมยอดแห่งปีนักเขียน เฟิงหั่วซี่จูโหวผู้แปล หลินหยางเนื้อหา

โดยสังเขปเล่าถึงบุตรแห่งหวาง แว่นแคว้นหลีหยาง นาม “สวีเฟิ่งเหนียน” บิดาของเขานาม “สวีเซียว” เป็นเจ้าขุนมูลนายคุณูปการแรกตั้งประเทศ

ถ้าแต่ภายหลังจากสถาปนาวงศ์สกุล เขาเปลี่ยนไปเป็นที่หวาดระแวงแก่องค์ฮ่องเต้ เพื่อรักษาชีวิตบุตรชาย สวีเซียวจึงให้

บุตรชายสร้างภาพลักษณ์เหลวไหล ใช้การไม่

 

ได้ จากกระบี่คมกล้าเปี่ยมเชิงยุทธ์ ต้องซ่อนคมอยู่ในฝัก เพื่อจะได้ไม่เป็นด้ามจับตาขององค์ฮ่องเต้ แม้กระนั้นฮ่องเต้กลับยังคงคิดควบคุมอำนาจของสวีเซียว จึงหมายยกองค์หญิงให้แต่งงานกับสวีเฟิ่งเหนียน เพื่อนำอีกข้างมาเป็นตัวประกันในเมืองห

ลวง สวีเซียวก็เลยออกอุบายให้สวีเฟิ่งเหนียนไปผจญความลำบากตรากตรำสามปี หนึ่งกระบี่ฝ่าทะลวงดินแดนยุทธ์ ทางของสวีเฟิ่งเหนียนเพิ่งจะเริ่ม!ข้อมูลเพิ่มเติม
– นิยายสุดวิจิตรตระการตาของนักเขียนจีนแผ่นดินใหญ่นาม

“เฟิงหั่วซี่จูโหว” นักประพันธ์ผู้ถูกเรียกกระบี่ภูติผีผู้แหวกขนบกฎที่ต้องปฏิบัติ สร้างโลกลี้ลับอัศจรรย์ อัตลักษณ์แปลกใหม่ ตัวเขียนดั่งมีเวทมนต์ เรื่องกระบี่หาญกล้า

 

ฝ่าแดนยุทธ์เขียนถึงวิถีทางบัณฑิตหรู ลัทธิเต๋า แ

ละสถาบันสงฆ์เข้าด้วยกัน ยืมเปลือกของนิยายแฟนตาซี เขียนถึงนิยายกำลังภายในแนวใหม่ สร้างยุทธจักรที่มีชีวิตเลือดเนื้อ

มีความรักและคุณงามความดี โดยวางโครงเรื่องประวัติศาสตร์สมมุติ แต่ก็อาศัยฉากในยุคชุนชิว จัดจ้านกว๋อจนกระทั่งวงศ์สกุลวุยและก็จิ้น ถ่ายทอดการต่อสู้ชิงของวีรบุรุษผู้กล้า ตำนานของเหล่าเชื้อสายใหญ่สะท้อนมองเห็นถึงจิตประณิธานรวมทั้งคว

าม

ตั้งใจของผู้แต่งน่าพิศวงเนตรทอง เล่ม 1นิยายยอดฮิตแห่งเว็บฉีเตี่ยน ยอดคลิกมากยิ่งกว่าหนึ่งร้อยล้านครั้ง! สมจริงสมจังด้วยข้อมูลความรู้ที่อัดแน่น แทรกสอดด้วยวัฒนธรรมแล้วก็ประวัติศาสตร์จีน นี่คือส่วนประกอบของนวนิยายลึกลับ ไต่สว

นแล้วก็อิงประวัติศาสตร์เนื้อหาโดยสังเขป  ท้าทายดินแดนพระเจ้า นิยายจีนกำลังภายใน เด็กหนุ่มนาม “จวงรุ่ย” ที่เป็นเพียงแต่เพศชายปกติซึ่งเราสามารถพบได้ทั่วไป

 

เขาดำเนินงานอยู่ที่โรงจำนำแห่งหนึ่ง ชีวิตที่แสนธรรมดาของเขาวันหนึ่งกลับเปลี่ยนไปชั่วกับชั่วกัลป์ด้วยอุบัติเหตุ ดวงตาของเขามีการเปลี่ยนแปลงอันน่ามหัศจรรย์ด้วยเรื่องครั้งนั้น

ทำให้ดวงตาของเขากลับมีพลังวิญญาณสามารถมองออกได้ว่า วัตถุโบราณชิ้นไหนเป็นของจริง ชิ้นไหนเป็นของเทียม และการเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ชีวิตอันแสนจะเรียบง่ายไม่มีเรื่องผาดโผนของเขาเปลี่ยนไปประเภทพลิกแผ่นฟ้าคว่ำแผ่นดิน! แล้

วชีวิตอันแสนปกติของเขาก็ทันทีเข้าสู่อีกทางหนึ่ง เส้นทางที่อีกทั้งสลับซับซ้อน ตื่นเต้น และอันตรายสุดจะคาดการณ์!รายละเอียดเพิ่มเติม
– นิยายยอดฮิตแห่งเว็บไซต์ฉีเตี่ยน ยอดคลิกมากกว่าหนึ่งร้อยล้านครั้ง! สมจริงสมจัง ด้วยข้อมูลความรู้ที่อัดแน่นสอดแทรกด้วยวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์จีน นี่เป็นส่วนผ

สมของนวนิยายลึกลับ สอบปากคำ และก็อิงประวัติศาสตร์เข้าด้วยกันอย่างยอดเยี่ยม

เจ้าขุนมูลนายพาร์ตไทม์สุดเข้มแข็งที่ต้าซ่ง

เล่ม 2พลังใจให้แรงวอวิ๋นซูผ่านการสอบหน้าหน้าไปได้ แต่ว่าในคืนหนึ่ง จ้าวอวิ๋นซูจอมซื่อบื่ออันดับหนึ่งของเมืองหลวง กลับแอบลักหลับเขา กระทั่งทำให้ความเกี่ยวพันคิดลำบากใจไปเสียได้!.

..รายละเอียดอย่างสังเขปเนื่องจากว่าการที่ “อวิ๋นเยี่ยนหุย” หามหม้อความโชคร้ายแทนคนอื่นๆจึงจำเป็นต้องออกไปจากวัดต้าเซียงอปิ้งช่วยไม่ได้ แต่โชคดีที่ก่อนหน้านี่ทำส

 

กอร์สร้างความซาบซึ้งให้แด่ท่านเปาไว้เยอะแยะ ก็เลยได้เข้าไปปฏิบัติงานในจวนว่าการไคเฟิงพร้อมกับกงซุนเซ่อซ่าด้วยความสะดวกราบรื่นการได้ไปทำงานที่จวนว่าการไคเฟิงเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำ

ให้อวิ๋นเยี่ยนหุยได้มีเวลาในการพัฒนาไอเดียเพิ่มมากขึ้น ตั้งแต่เกณฑ์คนทั้งยังจวนว่าการไคเฟิงมาปลูกผักจนกระทั่งปฏิวัติโรงอาหาร สร้างสรรค์เมนูอาหารให้ฮอตได้รั

 

บความนิยมติดลมบนไปทั่วเมือง อวิ๋นเยี่ยนหุยบ่งบอกถึงถึงความสามารถพิเศษของตนเองในการใช้ตัวช่วยนิดๆหน่อยๆเพื่อเพิ่มรายได้ ลดรายการจ่ายในทุกๆที่รวมทั้งวิถีทางที่ราบรื่นก็สร้างทางสบายให้เขาอย่างมาก อย่างเช่น การลักลอบหมักเหล้าไวน์ แต่ว่ากลับไม่อาจจะปิดบังคนผู้หนึ่งได้

 

ก็คนไหนกันแน่จะไปรู้ล่ะว่าผู้ที่เขากอดคอรินเหล้าไวน์ให้ทั้งเรียกอีกข้างว่า “พี่ชาย” จะเป็นถึงฮ่องเต้เหรินต้องคนนั้น!นอกเหนือจากที่จะต้องบริหารธุรกิจเล็กๆของตนแล้ว

อวิ๋นเยี่นนหุยยังต้องบริหารความเกี่ยวข้องกับเพื่อนซี้เพื่อนพ้องรอบข้างด้วย

 

อาทิเช่น ช่วยทำให้ท่านเปาผิวขาวขึ้น ตัดเสื้อผ้าให้องครักษ์

 

จั่น ช่วย “จิ้งหลิง” ให้ได้เข้าทำงานในสำนักจิตรกรรมหลวง รวมทั้งเป็นอันมากจิตใจให้ “แรงวอวิ๋นซู” ผ่านการสอบหน้าหน้าไปได้ แต่ทว่าในคืนหนึ่ง จ้าวอวิ๋นซูจอมซื่อบื่ออันดับหนึ่งของเมืองหลวง กลับแอบลักหลับเขา จนทำให้ความเกี่ยวเนื่องนึกลำบากใจไปเสียได้!โหย่วซู บันทึกรักผ่านมิติ

(เล่ม 1-2) (Book Set : 2 เล่ม)
“โหย่วซู” ตายแล้ว ตายแบบไม่ตั้งตัวในยุคในที่สุดภายใต้อุ้งเล็บของซอมบี้ ความคิดเดียวก่อนจะตายนี้คือ…อีกแค่นิดเดียวก็จะได้รับประทานอิ่มท้องสักมื้ออยู่แล้ว!รายละเอียดอย่างสังเขป

“โหย่วซู” ตายแล้ว ตายแบบไม่ตั้งตัวในสมัยท้ายที่สุดภายใต้กรงเล็บของซอมบี้ ความคิดเดียวก่อนที่จะตายนี้คือ…อีกแค่นิดเดียวก็จะได้กินอิ่มท้องสักมื้ออยู่แล้ว! ทว่าเมื่อลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง กลับต้องมาพบว่าตนอยู่ในครรภ์ของสตรีนางหนึ่ง หรือนี่คือการกลับชาติมากำเนิดใหม่อีกครั้ง!โหย่

วซูที่ได้เกิดใหม่อีกที มีฐานะเป็นถึงลูกชายคนโตของเมียเอก แต่ถูกบิดาแท้ๆรังเกียจ กล่าวร้ายว่าเป็นผีทวงหนี้มาเกิด ความโชคร้ายยังไม่หมดเพียงเท่านั้น

เนื่องจากว่าเขายังถูกผีตามมาทวงร่าง หาว่าเขาแย่งร่างของตนเองไปถือครอง โหย่วซูถูกผีตามทำร้ายจนถึงหวิดจบชีวิต จนถึงได้เจอกับ

“จีฉางเยี่ย” ที่มีไอมังกรม่วง ที่สามารถยับยั้งสิ่งชั่วร้ายต่างๆได้ เพื่อรักษาชีวิตน้อยๆของตัวเอง เขาก็เลยเกาะติดอีกฝ่ายไม่ห่าง แล้วก็  ท้าทายดินแดนพระเจ้า

นิยายจีนกำลังภายใน วันหลังได้ทราบข้อเท็จจริงว่า…อีกข้างคือองค์ชายสามที่ถูกเนรเทศมาเหลียงโจวเพราะว่าทำผิดจริยธรรม

กลับหน้าหลัก