ซีรี่ย์ Netflix  ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เต็มเรื่อง สนุกครบทุกตอน

ซีรี่ย์ Netflix นักซ่อมแซมหนังสือและก็เถ้าแก่ซ่อมแซมหนังสือ คุณสมรสแล้วแล้วก็ผัวกำลังปฏิบัติงานในตำแหน่งสมาชิกสภานิติบัญญัติ จนถึงวันหนึ่งความลับอะไรบางอย่างในสมัยก่อนที่คุณมานะกลบฝังมันไว้ได้ถูกเผยออกมาและก็ทำให้คุณกับผัวจะต้องพบเจอเรื่องราวจำนวนมาก พัคฮีซุน สวมบทบาทเป็น นัมจุงโด สมาชิกรัฐสภาที่ปฏิบัติภารกิจร่วมร่างกฎหมาย ความมุ่งมั่นสำหรับการดำเนินการของเขาเป็นอยากสร้างที่ที่ดียิ่งขึ้นให้ทุกคนได้อาศัยอยู่ด้วยกัน เขาได้ร่วมกลุ่มรัฐบาลจากการเลือกตั้งซ่อมแซมและก็อยู่ในโควต้า

วันหนึ่งเมื่อความลับของเมียที่ตัวเขาเองก็ไม่ทราบมาก่อนได้ถูกเผยออกมา ชีวิตจากที่เคยเรียบง่ายของทั้งสองก็แปลงเป็นชีวิตในวังวนที่ความระส่ำระสาย “Trolley” จะบอกเล่าเรื่องราวของเมียสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรผู้ปกปิดสมัยก่อนของคุณ มันจะบ่งบอกถึงถึงสภาวะที่พะอืดพะอมและก็ความดิ้นรนที่แฟนจำเป็นต้องพบเจอเมื่อความลับของพวกเขาถูกเผยสู่โลก

นัมจุงโด กับ คิมฮเยจู พวกเขาเป็นคู่ครองที่ต่างก็มีหน้าตาด้านสังคมและก็มองจ้องอยู่ตลอด จุงโด Trolley (2022) เป็นนักการเมืองที่มีตำแหน่งอันมีเกียรติในสภานิติบัญญัติ เขามีวิสัยทัศน์และก็เป้าหมายที่ต้องการจะสร้างโลกใบเดิมให้ดีมากยิ่งกว่า ในช่วงเวลาที่ฮเยจูในฐานะเมียนักการเมืองดัง คุณเลือกที่จะเปิดกิจการร้านค้ารับซ่อมแซมหนังสือเล็กๆแห่งหนึ่ง ที่คุณนั้นก็กุมความลับส่วนตัวเอาไว้โดยที่สามีไม่เคยล่วงรู้

ฮเยจูเป็นหญิงสาวรักความสงบเงียบแล้วก็ปรารถนาที่จะดำเนินชีวิตเรียบง่ายแบบคนสามัญ แม้กระนั้นจนกระทั่งผัวของคุณก้าวเข้าแวดวงการเมืองและก็มีตำแหน่งต่างๆที่เป็นด้ามจับจ้องมองของสังคมและก็สื่อมวลชน ทำให้ชีวิตของคุณเริ่มไกลห่างจากคำว่าสงบออกไปเรื่อยรวมทั้งเวลานี้ความลับที่ฮเยจูบได้ปกปิดเอาไว้นั้น มันกำลังถูกเผยออกมาสู่หมู่ชน

 

ซีรี่ย์ Netflix

ดูซีรี่ย์ ดูซีรี่ย์ใหม่ 2024  ซีรี่ย์ Netflix

เรื่องราวของ “เอ็ดวิน เพย์น” (แสดงนำโดย จอร์จ เร็กซ์สสวยว์) รวมทั้ง “ชาลส์ โรว์แลนด์” (แสดงนำโดย เจย์เดน เรฟรี) พวกเขาทั้งคู่มีมันสมอง แล้วก็ สองมือ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังที่ทำการคู่หูผีสายลับ พวกเขาทั้งคู่คนนี้ เป็นวัยรุ่นที่เกิดห่างกันมาหลายสิบปี แต่ว่ามาเจอกันข้างหลังความตาย “เอ็ดวิน เพย์น” รวมทั้ง “ชาลส์ โรว์แลนด์” เป็นทั้งเพื่อนรัก แล้วก็มีเพียงแต่ผีเพียงแค่นั้น ที่จะไขปัญหาอันลึกลับได้ ซึ่งพวกเขาพร้อมทำทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อได้อยู่ร่วมกัน

รวมถึงการแอบหนีจาก เหล่าแม่มดผู้ดุร้ายที่มาจากแดนนรก แล้วก็ความตาย แม้กระนั้นแล้วเขาก็ได้รับความให้การช่วยเหลือจาก คนที่มีญาณพิเศษอย่าง “คริสตัล” (แสดงนำโดย แคนเซียส เนลสัน) รวมทั้งเพื่อนพ้องอีกคนของคุณอย่าง “นิโกะ” (แสดงนำโดย ยูยู คิตามูระ) เพราะฉะนี้ พวกเขาทั้งคู่ก็เลยไขคดี สุดลึกลับบางคดีของโลกมนุษย์ได้ สองผีวัยรุ่นกับหนึ่งสาวผู้มีญาณทิพย์จำเป็นต้องช่วยเหลือกันไขปัญหาให้กับผู้บรรดาใช้บริการเหนือธรรมชาติ… จนตราบเท่าแม่มดที่ทรงอำนาจศักดิ์สิทธิ์เข้ามาทำให้กลยุทธ์ชุลมุน

รวมถึงแดนนรกรวมทั้งความตายที่พวกเขาจำต้องฝ่าไปให้ได้อย่างไรก็ ซีรี่ย์ Netflix  แล้วแต่เพื่อทุกสิ่งผ่านไปด้วยดีพวกเขาจำเป็นต้องวิงวอนจาก “คริสตัล” หญิงสาวผู้มีจิตสัมผัสที่สามารถสื่อญาณทิพย์ได้แล้วก็ “นิโกะ” Dead Boy Detectives (2024) เพื่อนสนิทผีสายลับ เพื่อนพ้องสาวของพวกเขาอีกหนึ่งผู้ที่จำต้องเข้ามาช่วยในที่ทำการคู่หูผีสายสืบชีวิตข้างหลังความตายจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไปถ้าหากให้พวกเขาทั้งหมดทั้งปวงจัดแจงเนื่องจากว่าปัญหาที่ผีจัดแจงเองมิได้ พวกเขาพร้อมจัดแจงให้ไปร่วมขนลุกขนพองไปพร้อมทางมาแน่ๆ ผู้แสดงนำฝ่าย: จอร์จ เรกซ์สสวยว์,เจย์เดน เรฟรี,แคสเซียส เนลสัน

Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา

Baek Hyun Woo ซึ่งเป็นความภูมิใจของหมู่บ้าน Yongduri เป็นผู้อำนวยการทางด้านกฎหมายของกรุ๊ปบริษัท Queens Group ในระหว่างที่ Hong Hae In ซึ่งเป็นผู้สืบสกุลกรุ๊ป chaebol เป็น “ราชินี” ของห้างของ Queens Group “Queen of Tears” จะบอกเล่าเรื่องราวความรักที่แปลกประหลาด น่าระทึกใจ แล้วก็ตลกโปกฮาของคู่ครองคู่นี้ซึ่งสามารถเอาชีวิตรอดจากวิกฤติรวมทั้งอยู่ร่วมกันท่ามกึ่งกลางปัญหา

เล่าราวของคู่ครองที่สมรสกันมา 3 ปี ฮงแฮอิน (เล่นบทโดย คิมจีวอน) ผู้สืบสกุลรุ่นที่ 3 คนที่ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็น ‘ราชินีที่ห้างของควีนกลุ่ม’ และก็ กางคฮยอนอู (สวมบทบาทโดย คิมซูฮยอน) ผู้อำนวยการด้านกฎหมายของควีนกลุ่ม ด้วยไม่เหมือนกันทางฐานรากทางครอบครัวแล้วก็แรงกดดันมาก ทำให้ชีวิตรักข้างหลังสมรสของทั้งสองจืดชืด กระทั่งมีความคิดที่จะแยกทางความข้องเกี่ยวรักของพวกเขาจะสามารถฟื้นคืนจากวิกฤตนี้ได้เช่นไรจำต้องรอคอยติดตามไปพร้อม

ไม่ทราบว่าจะเรียกว่าเป็น “การสมรส” หรือ “การสู้รบ” ที่ศตวรรษกันแน่? เมื่อ ฮงแฮอิน ผู้สืบสกุลรุ่นที่ 3 ของควีนส์กลุ่มแล้วก็ราชินีที่แวดวงห้าง กับ แพคฮยอนอู ลูกชายผู้ใหญ่บ้านที่ยองมองรี รวมทั้งพระราชโอรสแวดวงซูเปอร์มาร์เก็ต สมรสกันมาได้ 3 ปี แล้วก็ในระหว่างที่จะต้องฝ่าวิกฤตชีวิตแต่งงาน พวกเขาก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบการเริ่มต้นใหม่อันน่าอัศจรรย์ ซึ่งจะเขียนเรื่องราวความรักของทั้งคู่ขึ้นมาอีกรอบ

บอกเล่าเรื่องราวมรสุมชีวิตของการการมีคู่ครอง ซีรี่ย์ Netflix  ข้างหลังสมรสได้เพียงแต่ 3 ปี Queen of Tears (2024) ราชินีที่น้ำตา ของคู่ควงที่เหล่าบรรดาสื่อต่างอวยขั้นว่าเป็นงานแต่งงานที่ศตวรรษระหว่าง ฮงแฮอิน (รับบทบาทโดย คิมจีวอน) บุตรสาวกลุ่มบริษัทมีอำนาจที่สุดของประเทศเกาหลี ควีนส์กลุ่ม กับ กางคฮยอนอู (รับบทบาทโดย คิมฮยอนซู) บุคลากรในกลุ่มข้อบังคับของบริษัท แม้กระนั้นชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาไม่ค่อยราบรื่นอยู่ในตอนความเชื่อมโยงคลอนแคลนขั้นสุดมีข่าวสารเมาท์มอยหนาหูว่าคนทั้งสองกำลังจะหย่ากัน

Captivating The King (2024) เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง

ท่ามกลางราชสำนักอังกฤษที่ศตวรรษที่ 15 “Captivating The King” เปิดเผยให้มองเห็นเรื่องราวอันน่าติดตามของความรัก ความทะยานอยาก รวมทั้งกลยุทธ์ด้านการเมือง เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่แคทเธอรีน หญิงสาวผู้สนุกสนานรื่นเริงที่ได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูมาอย่างประหลาด ซึ่งพบว่าตนเองถูกยั่วยวนใจไปสู่โลกที่วงศ์สกุลที่ระส่ำระสายโดยไม่คาดคิด

เมื่อแคทเธอรีนมองตากษัตริย์เอ็ดเวิร์ดที่ 4 ชีวิตของคุณก็กลับอย่างกลับ แม้ว่าจะมีต้นกำเนิดที่ต่ำต้อย แม้กระนั้นเชาวน์และก็ความฉลาดของคุณก็ล่อใจกษัตริย์ ส่งผลให้เกิดความรักต้องห้ามที่บางทีอาจทำลายความสมดุลอันประณีตบรรจงของอำนาจในศาล ในตอนที่แคทเธอรีนท่องไปในน่านน้ำที่คิดคดของราชสำนัก คุณจำเป็นต้องประมือกับคู่ต่อสู้ที่ริษยา ซึ่งรวมทั้งควีนเอลิซาเบธแล้วก็ดยุคที่มายากลอสเตอร์ผู้ใฝ่สูง ผู้ซึ่งจะไม่หยุดยั้งเพื่อป้องกันผลตอบแทนของตน

ท่ามกลางการสู้รบรวมทั้งความไม่สงบทางด้านการเมือง ความรักของแคทเธอรีนรวมทั้งเอ็ดเวิร์ดลึกซึ้งเพิ่มขึ้น สล็อตออนไลน์  ละเมิดบรรทัดฐานด้านสังคมรวมทั้งท้าระเบียบปฏิบัติที่ก่อตั้งขึ้น แต่ว่าเมื่อความเชื่อมโยงของทั้งสองเริ่มเต็มไปด้วยอันตรายอย่างยิ่งขึ้น แคทเธอรีนจะต้องประจันหน้ากับข้อเท็จจริงอันเหี้ยมโหดของชีวิตในฐานะภรรยาน้อยในวงศ์สกุล ที่ซึ่งความจงรักภักดีนั้นอยู่เพียงแต่เดี๋ยวเดียว แล้วก็การคิดคดก็แอบอยู่ทั่วทุกมุม

ในขณะที่ความเครียดรวมทั้งความซื่อสัตย์ถูกทดลอง แคทเธอรีนพบว่าตนเองติดอยู่ในเว็บไซต์ที่การฉ้อฉลแล้วก็การทรยศหักหลัง ถูกบังคับให้จำต้องตกลงใจเลือกที่ไม่เพียงแค่จะกำหนดเคราะห์กรรมของคุณเองแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งอนาคตของอาณาจักรด้วย เมื่ออันตรายเข้ามาใกล้ทุกด้าน แคทเธอรีนแล้วก็เอ็ดเวิร์ดจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อคุ้มครองความรักของพวกเขารวมทั้งรักษาตำแหน่งของพวกเขาเอาไว้ภายในประวัติศาสตร์ หากว่ากองกำลังที่อยู่นอกจากการควบคุมของพวกเขาข่มขู่ว่าจะฉีกพวกเขาออกมาจากกัน“Captivating The King” เกิดเรื่องราวที่ครอบคลุมของความคลั่งไคล้แล้วก็อำนาจ เต็มไปด้วยกลยุทธ์ ความโรแมนติก รวมทั้งการทรยศหักหลัง โดยมีเบื้องหลังเป็นช่วงๆในช่วงเวลาที่น่าทึ่งที่สุดตอนหนึ่งในประวัติศาสตร์

Castaway Diva (2023)

เกิดเรื่องราวของ ซอมกฮา นักร้องสาวผู้มากมายความสามารถพิเศษที่ภายหลังจากเป็นคนติดเกาะไกลห่างผู้คนเป็นเวลานานกว่า 15 ปี คุณกลับมาเริ่มชีวิตในกานเป็นนักแสดงอีกรอบ แล้วก็ใฝ่ฝันจะเป็นดีว่าให้ได้ ผ่านความช่วยเหลือเกื้อกูลรวมทั้งพลังใจจากคนที่อยู่รอบข้าง รวมทั้งเป็นแรงดลใจให้กับคนอื่นๆที่อยู่รอบกายคุณด้วย ซอมกฮา เด็กผู้หญิงวัย 16 ปี ที่ใฝ่ฝันต้องการเป็นนักร้อง วันหนึ่งคุณตกลงใจร่วมการออดิชั่น Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า แต่ว่ากลางทางคุณเกิดอุบัติเหตุทางน้ำและก็ถูกซัดขึ้นบนเกาะร้าง ซอมกฮาดำรงชีวิตบนเกาะร้างเพียงผู้เดียวตรงเวลา 15 ปี คุณศึกษาที่จะเอาชีวิตรอดรวมทั้งศึกษาค้นพบความสามารถพิเศษสำหรับการขับร้องของคุณ วันหนึ่ง

เรือสบายแล่นผ่านเกาะร้างแล้วก็ซอมกฮาก็ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูล ซีรี่ย์ Netflix  คุณได้กลับมาดำรงชีวิตบนโลกมนุษย์อีกรอบ แม้กระนั้นคุณจำเป็นต้องปรับพฤติกรรมให้กับโลกที่แปรไป ซอมกฮาตกลงใจที่จะติดตามความฝันของคุณและก็เปลี่ยนเป็นนักร้อง หญิงสาวคนที่ไม่เคยสูญเสียรอยยิ้มและก็ความมุ่งหวังเลยสักหนึ่งครั้ง หากว่าคุณจึงควรพบเจอกับข้อเท็จจริงที่ทุกข์ยากก็ตาม ซึ่งภายหลังที่ชะตากรรมได้เล่นตลกจนกระทั่งพาคุณมาติดอยู่บนเกาะร้างแห่งหนึ่ขี้เหนียวว่า 15 ปี คุณก็พากเพียรเดินทางก้าวไปสู่ความฝันของการเป็นนักร้องครั้งละก้าว เพื่อที่คุณจะได้เติมเต็มวันที่มีค่ารวมทั้งแฮปปี้กว่าคนไหนกันแน่ในโลกใบใหม่ที่คุณศึกษาค้นพบ

นปี 2044 โลกต้องเผชิญกับวิกฤตโรคระบาดที่ทำให้ประชากรชายสูญเสียไปกว่า 99% เหล่าผู้หญิงกลายเป็นผู้ครองโลก และผู้ชายกลายเป็น “สมบัติล้ำค่า” ของชาติที่รัฐบาลดูแลอย่างเข้มงวด เดย์ สาวธรรมดาที่ตกกระไดพลอยโจน เดย์ หญิงสาวธรรมดาที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย ต้องการแค่มีงานทำ เลี้ยงดูครอบครัว และมีความรักที่เรียบง่าย แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลก เมื่อเธอได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง “Ready Set Love” รายการที่เปิดโอกาสให้ผู้หญิงได้จับคู่กับหนึ่งในชายหนุ่ม “สุดยอด 5 หนุ่ม” ของประเทศ

การแข่งขันเพื่อชิงชัย “สุดยอด 5 หนุ่ม” เดย์ต้องเผชิญกับคู่แข่งมากมาย ล้วนเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถและเพียบพร้อม ทั้งหมดต่างมุ่งมั่นที่จะคว้าใจ “สุดยอด 5 หนุ่ม” หนุ่มหล่อมากความสามารถที่ได้รับการคัดสรรจากรัฐบาล เกมรักที่เต็มไปด้วยอุปสรรค การแข่งขันในรายการ “Ready Set Love” เต็มไปด้วยสีสัน เกมที่ท้าทาย และภารกิจสุดป่วน เดย์ต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัว เข้าหาคู่แข่ง และที่สำคัญคือค้นหาหัวใจของตัวเอง รักแท้ที่อยู่เหนือการแข่งขัน ท่ามกลางเกมการแข่งขัน เดย์เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กับหนึ่งใน “สุดยอด 5 หนุ่ม” แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งความลับที่ถูกปิดบัง ความไม่ไว้วางใจ และอคติจากสังคม