Crash (2024) ดูซีรี่ย์ออนไลน์ แหล่งรวมซีรี่ย์ออนไลน์ Full HD

Crash (2024)  ไม่ทราบว่าจะเรียกว่าเป็น “การสมรส” หรือ “การทำศึก” ที่ศตวรรษกันแน่? เมื่อ ฮงแฮอิน ผู้สืบสกุลรุ่นที่ 3 ของควีนส์กลุ่มและก็ราชินีที่แวดวงห้าง กับ แพคฮยอนอู ลูกชายผู้ใหญ่บ้านที่ยองมองรี รวมทั้งพระราชโอรสแวดวงซูเปอร์มาร์เก็ต สมรสกันมาได้ 3 ปี แล้วก็ในระหว่างที่จะต้องฝ่าวิกฤตชีวิตคู่ พวกเขาก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบการเริ่มต้นใหม่อันน่าอัศจรรย์ ซึ่งจะเขียนเรื่องราวความรักของทั้งคู่ขึ้นมาอีกรอบ เมื่อหน่วยย่อยในกองกำลังตำรวจถูกทุกคนไม่ชอบ พวกเขาก็เลยจะต้องพิสูจน์ให้มีความเห็นว่าพวกเขาเหนือกว่า ใน Crash ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวดราม่า-อาชญากรรมเรื่องปัจจุบัน พร้อมสตรีมบน Disney+ Hotstar 13 เดือนพฤษภาคม นี้

กลุ่มสืบสาวอาชญากรรมจราจร (TCI) ถูกกองกำลังอื่นๆละเลยแล้วก็มองเห็นพวกเขาเป็นตัวขบขัน ด้วยประการฉะนี้พวกเขาก็เลยจำต้องทนทรมานมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แม้กระนั้นเมื่อมีอัจฉริยะคนใหม่ร่วมกลุ่ม ชะตาชีวิตของพวกเขาก็เริ่มแปรไป ‘ชายอนโฮ’ นักเลขระดับแนวหน้าที่สวยแบบไม่มีที่ว่ากล่าว แต่ขาดทักษะทางด้านสังคมเลย เป็นเด็กใหม่ของกลุ่มที่จะสามารถช่วยกลับเหตุการณ์ที่ตกต่ำของกลุ่มด้วยความชำนาญพิเศษที่ทำให้เขาสามารถเลียนแบบปัจจัยที่จริงจริงของอุบัติเหตุโดยใช้เพียงแต่ข้อสรุปแล้วก็ความฉลาดเฉลียวของเขา

ยอนโฮก็เลยช่วยทำให้กลุ่มของเขากลับมาโด่งดังอีกทีอย่างเร็ว แม้กระนั้นเมื่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วกลับมาหลอกเขา ยอนโฮอาจก่อให้ TCI สูญเสียความโด่งดังและก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจอีกรอบแสดงนำโดย อีไม่นกี (My Liberation Diary, Behind Your Touch) ในหน้าที่ ชายอนโฮ สารวัตรคนใหม่ของกลุ่ม กวักชอนยอง (Moving, Hospital Playlist) สวมบทบาทเป็นหัวหน้าทีมไม่นโซฮี แล้วก็ ฮอซองแท (Big Bet, Squid Game) ในหน้าที่จองแชมัน หัวหน้าหน่วยสอบสวนอาชญากรรมจราจร Crash ดูแลโดย พัคจุนอู (Taxi Driver, Doctor Detective)

 

Crash (2024)

ซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ 2024 Crash (2024)

ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของรูปแบบการทำงานของกลุ่มสอบปากคำอาชญากรรมทางการจราจร (Traffic Crime Investigation Team / TCI) ซึ่งรอติดตามอาชญากรรมที่เกิดขึ้นมาจากยานพาหนะ เช่น การฉ้อโกงค่ารับรอง, การแบล็คเมล์ด้วยการจะรังควานตนเอง, หรือเรื่องด้านอุกอาจที่เกิดระหว่างในยานพาหนะ กลุ่มที่ราวกับจะไม่มีอะไรน่าดึงดูดและไม่มีผู้ใดกันแน่พึงพอใจแต่ว่าพวกเขาจะมาตามล่าใส่ความจริงของเคสต่างๆบนถนนให้คดีได้ปิดซักหน

ผู้อำนวยการของกลุ่ม TCI แล้วก็ข้าราชการชำนาญที่สุดในกลุ่มสอบสวนอาชญากรรมทางการจราจรซึ่งมีความสามารถสำหรับในการตกลงใจที่สุดยอดรวมทั้งมีอารมณ์สุภาพอย่างอบอุ่น คุณมีความชำนาญความไวแต่กำเนิด รวมทั้งเก่งศิลป์การต่อสู้หลายสิ่งหลายอย่าง แล้วก็สกิลการขับขี่รถที่คุณทำเป็นดีเลิศกลุ่มลีดเดอร์ของกลุ่ม TCI ที่เคยงานเป็นตำรวจสายสืบคดีการฆ่าสังหารผู้มีประสบการณ์ เป็นผู้ที่สามารถตระหนักถึงช่องโหว่แล้วก็ข้อผิดพลาดของระบบสำหรับเพื่อการสืบสาวอาชญากรรมจราจรที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆได้ก็เลยตั้งกลุ่ม TCI ขึ้นมา

ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านยานยนต์ที่เปลี่ยนมาเป็นตำรวจภายหลังที่ แชมัน มองเห็นความรู้ความเข้าใจของเขาระหว่างที่ทำงานเป็นมาสเตอร์ผู้ชำนาญในคาเฟ่เกี่ยวกับรถยนต์ เขาเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญซึ่งสามารถพินิจพิจารณาได้ว่าเป็นรถยนต์รุ่นไหนและก็ปรับปรุงแก้ไขที่แห่งไหน แค่เพียงมองเงาของรถยนต์ในกล้องวงจรปิดและก็ฟังเสียงเครื่องจักร เป็นการถ่ายทอดเรื่องราว ของกลุ่มสืบสาวมือโปร ที่เกี่ยวกับอาชญากรรมจราจร TCI ซึ่งเป็นการติดตาม เฉพาะอาชญากรรมทางรถยนต์ ดังเช่นว่า การโกงสัญญาประกันภัย

การขับตอบโต้ การขู่เข็นข่มขู่รังแกตนเอง เลก้า และก็ผู้กระทำระกระโดดสาย Crash (2024)   ร่วมถึงการขับขี่อย่างหวาดเสียว “ชายอนโฮ” (แสดงนำโดย ลีไม่นกิ) เขาเป็นนักลัทธิปัจเจกนิยม คนที่มีเหตุมีผลจาก KAIST รวมทั้ง “ไม่นโซฮี” (แสดงนำโดย กวัก ซันยัง) ข้าราชการไต่สวนเกี่ยวกับจราจร ที่มีวิจารณญาณที่ใจเย็น และก็หวั่นไหวอย่างอบอุ่น “จองแชมัน” (แสดงนำโดย ฮอ ซองแท) ซึ่งเขาเป็นลีดเดอร์ของกลุ่ม “อูป่าดงกี” (แสดงนำโดย ลี โฮชอล) เขาเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ เกี่ยวกับยานยนต์ แล้วก็คนท้ายที่สุด “เรากยองโม” (แสดงนำโดย กางคฮยอนจิน) ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์สายลับของ TCI ซึ่งพวกเขาทั้งสิ้น มีบทบาทค่อยติดตาม เหล่าอาชญากรรมจราจร ที่มีความผิดธรรมดา แล้วก็เปิดเผยเรื่องจริงของเบื้องหน้าเบื้องหลังพวกเขา

The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล

ซอกีจู เป็นช่างถ่ายภาพแล้วก็ดำเนินกิจการสตูดิโอถ่ายรูปขนาดเล็กๆที่เขาตกทอดมาเป็นรุ่นที่ 7 แล้ว เพราะว่าร้านค้าถ่ายรูปที่นี้มิได้มีไว้ถ่ายคน แต่ว่าไว้ถ่ายวิญญาณผู้เสียชีวิตไปแล้วเท่านั้น ขณะที่ ฮันบม เป็นทนายสาว The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายรูปที่รัตติ ที่มีความคลั่งไคล้ในหน้าที่การงาน และไม่ท้อถอยต่อปัญหาความไม่เป็นธรรมที่เกิดขึ้น แต่ว่าคุณดันเปลี่ยนมาเป็นหุ้นส่วนของสตูดิโอถ่ายรูปที่ดังที่ได้กล่าวมาแล้วด้วยอีกคน โดยที่ยังมี โกแดริ รับตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการร้านค้า ที่นำทางภูตผีลูกค้าเข้ามาที่ที่นี้ กับ แพคนัมเรา บุคลากรที่ดูแลงานนิดๆหน่อยๆรอบสตูดิโอถ่ายรูป

หน้าที่นี้ยิ่งใหญ่ยิ่งหนัก ซอกีจู ชายปกติที่มีอะไรที่ไม่ธรรมดาอยู่รอบข้างเขา เนื่องจากว่าเขาเป็นคนที่ได้รับหน้าที่ดูแลกิจการค้าห้องถ่ายรูปที่กลางคืนกาต ทำภารกิจถ่ายรูปท้ายที่สุดให้กับเหล่าใจของทุกผี แม้กระนั้นชะตากรรมก็ได้นำพาเข้ามาได้เจอกับ ฮันบม ทนายสาวผู้ซื่อ ที่ได้เปลี่ยนมาเป็นหุ้นส่วนอีกคนของธุรกิจการค้าร้านค้าถ่ายรูป “นี่ตายแล้วหรือนะครับ?” ซอกีจู รู้สึกงงงวยที่ได้เจอ ฮันบม

เดินผ่านประตูวิญญาณในห้องถ่ายรูปเข้ามาได้อย่างอิสระ ในขณะที่ยังมีลมหายใจอยู่ Crash (2024)   ทำให้เขากับคณะทำงานต่างรู้สึกฉงนกับเพศหญิงคนนี้ จนกระทั่งเขาได้รู้จักกับคุณ แล้วก็พบว่าคุณคงจะมีญาณดีเลิศบางสิ่งบางอย่าง The Midnight Studio (2024) ซึ่งมันก็คงจะช่วยคุ้มครองเขาได้เหมือนกัน ซอกีจูเปิดร้านถ่ายรูปสำหรับวิญญาณ เขาแล้วก็กลุ่มของเขาซึ่งรวมทั้งทนายความสาวฮันบอมผู้มีพลังคุ้มครองปกป้องวิญญาณซุกซ่อนอยู่ จำเป็นต้องด้วยกันถ่ายรูปในที่สุดให้กับเหล่าวิญญาณที่สูญเสีย

Crash (2024)

Branding in Seongsu (2024) สวิตช์รัก สลับร่าง

Branding in Seongsu | 브랜딩 인 성수동 (2024) บอกเล่าเรื่องราวของคังที่นาอน (คิมจีอึน) หัวหน้าฝ่ายการตลาดบริษัทม้ามีเขามาร์เกตติ้ง เป็นสาวเก่งเอาจริงเอาจังมีความรับผิดชอบ บรรลุเป้าหมายในทุกโปรเจกต์ที่ได้รับมอบหมาย แม้กระนั้นมีศัตรูเยอะแยะเพราะว่าเป็นคนขี้โกรธ รำคาญง่าย เคร่งขรึม เครียดอยู่เป็นประจำ วันหนึ่งได้พบกับ ซออึนโฮ (โลมอน)

ชายหนุ่มรุ่นน้องในมหาวิทยาลัยที่มาเป็นเด็กฝึกงานในบริษัท เพราะว่าติดใจการบรรยายหัวข้อการตลาดของคุณในสมัยก่อน ชีวิตของคุณก็จำเป็นต้องแปรไป เนื่องจากทัศนคติที่ไม่เหมือนกันของทั้งสอง ทุ่งนาอนพร้อมทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อไปถึงเป้าหมายโดยไม่คิดถึงความถูกต้องแน่ใจ แต่ว่าอึนโฮต้องการทำการตลาดที่ดี มีคุณความดี ชะตากรรมส่งให้ทั้งคู่สลับร่างกันเมื่อพวกเขาเผลอจูบกันโดยบังเอิญ ท้ายที่สุดแล้วทั้งคู่จะสลับร่าง กลับมาเป็นคนเดิมได้ไหม และก็ความข้องเกี่ยวจะจบเช่นไร

พล็อต รักต่างอายุของคนต่างขั้ว คนหนึ่งตั้งใจจริงปฏิบัติงานต้องการบรรลุผลสำเร็จจนกระทั่งไม่ สล็อตออนไลน์  นึกถึงความถูกต้องชัดเจน ส่วนอีกคู่รักโลก รักเพื่อนมนุษย์ ทำทั้งหมดทุกอย่างบนเบื้องต้นของคุณความดี จนกระทั่งมีเหตุให้จำเป็นต้องมาสลับร่างกันภายหลังจากประทับรอยจูบกันโดยบังเอิญ จากจิกกีดกันตลอดแปลงมาเป็นเบาๆเลิฟ?? ความเบิกบานใจมีขึ้นโดยตลอด

พล็อตสลับร่างสร้างรักของคนต่างขั้ว มองจำนวนกี่ครั้งก็ฟิน เป็นแถวที่ชวนขันเชิญชวนฮา Crash (2024)   ผู้ใดกันแน่มองก็คงจะถูกใจ แทรกสอดประเด็นการตลาด บทดีน่าพึงพอใจ ได้การทราบ มองมีความสมจริงสมจัง มองคงจะเกิดขึ้นได้ในชีวิตจริง และก็ยังมีพล็อตดราม่าตื่นเต้น เรื่องราวของตัวร้ายที่ใส่หน้ากากกระตาย รวมทั้งจ้องมองจะรังแกนางเอก คังที่นาอน (คิมจีอึน) น่าลุ้นว่าคนใดเป็นตัวร้าย

ดารานำงานดี งามหล่อเป๊ะปัง แสดงดีด้วย ดูแล้วแยกค้างแรกเตอร์ ตอนเป็นตัวเอง กับตอนสลับร่างได้กระจ่าง ผู้แสดงสาวคิมจีอึน (Again My Life และก็ One Dollar Lawyer) ตอนเป็นบอสสาวเก่ง คังที่นาอน รัดผมเรียบ แต่งตัวพิถีพิถันทุกกระแบะมือนิ้ว แม้กระนั้นพอเพียงสลับร่างเป็นเด็กฝึกงาน ซออึนโฮ ปลดปล่อยผม มีความรั่ว โก๊ะ มองสวยผ่องใส ส่วนผู้แสดงนำชายพัคโซโลมอน

ตอนเป็นเด็กฝึกงาน ซออึนโฮ มองเป็นชายหนุ่มเบิกบาน มองโลกในแง่ดี กวนโอ้ยนิดๆมีความต้องการสำหรับในการเป็นนักการตลาดที่ดี ทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำจะนึกถึงโลกมนุษย์ แม้กระนั้นพอเพียงสลับร่างเป็นคิมจีอึน บอสสาวขาชั่วร้าย ทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อไปถึงเป้าหมายในหน้าที่การงาน จนถึงละเลยความถูกต้องชัดเจน โอ้ย!! โลมอนในบทบอสตัวตึง สุดเยี่ยม หล่อทะลุจอมว้ากๆหรูกร้าวดวงใจสุดๆ ถึงจะอายุเพียงแค่ 24 ปี แม้กระนั้นถ้าหากเรื่องหน้าสวมบทบาทเป็นท่านประธาน ยอมแพ้ปักหมุดรอดูเลยค่ะ เคมีพระนางกระหนุงกระหนิงสวยถูกกัน ชักชวนฟินจิ้นจิกหมอนมากมาย รวมทั้งฟินกับดารานำชายตอนเป็นเด็กฝึกงานด้วย ด้วยเหตุว่าขยันยอดบอกรักรุ่นพี่ตลอด